ABOUT

Hi mọi người, khi mới tập tành bước chân vào cộng đồng internet và mình biết đến blogger.com nhớ vào cộng động hacker và nhiều IT chia sẽ, và blog này đầu tiên có tên miền mặc định là bomkhung.blogspot.com sau đó mình mua tên miền là bomkhung.com với hi vọng kiếm được tiền quảng cáo content từ google adsense, hoạt động cũng khá lâu, sau đó mình đã bị một sự cố về cuộc sống nên đã quên gia hạn domain bomkhung.com và bị một anh nước ngoài mua lại và bán với giá cao,domain đó mình đã tối ưu về SEO, EXCHANGE LINK cũng rất tốt và có nhiều backlink có rank khá ok nhưng vì một anh bạn người nước ngoài mua tên miền đó để bán nên mình không còn thiết tha gì. Sau đó mình mua một số tên miền nhưng lại không sữ dụng nhiều...Ví dụ như : bomkhung.net, bomkhung.info,icuocsong.com, hungvb.com,dienluclethuy.com,hungqb.com...v.v và cuối cùng mình quyết định sữ dụng tên miền HUNG.PRO.VN (liên kết hiện tại), và trỏ sang nhiều tên miền nên mất TOP google là điều rất đương nhiên, và mình cũng tốn khá nhiều thời gian để khôi phục lại vị trí của Hung Quang Binh Blog trên google. Mình là người thành lập, đồng thời cũng là quản lý và biên tập viên chính của Blog này.
Đây là Blog tâm huyết duy nhất mình thành lập và gây dựng lên, với 'tham vọng' trở thành 1 blog lớn trên các diễn đàn, mạng xã hội. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ thật nhiều, để mình có động lực mà mang đến những bài viết hay và hữu ích hơn nữa!

Sau một thời gian tìm hiểu và mình cũng đã cho ra mắt phiên bản đăng bài lên hung.pro.vn cho người dùng internet hiện tại, và mình không xét duyệt bài viết của người dùng khi đăng bài lên hung.pro.vn như bên linkthuthuat.com Vì blog mình hiện tại SEO không tốt nên việc tìm kiếm của người dùng và việc chuyển hướng là không có, chỉ có thể đặt backlink lên HUNG.PRO.VN theo bài viết đó và cũng có một số hạn chế cho người dùng khi sữ dụng chương trình nhé. Nếu mọi người muốn sữ dụng thì có thể sang bài viết này để tải về máy tính và kiểm tra thử nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé đọc!

TỔNG LƯỚT TRUY CẬP