11/06/2024

[SOFTWARE] Download the Latest HTTrack Website Copier 2024

HTTrack Website Copier là một ứng dụng có thể được sử dụng để tải xuống các trang web để có thể truy cập ngoại tuyến, hay còn gọi là không cần kết nối internet. Nếu bạn cần phần mềm như thế này, vui lòng tải xuống HTTrack Website Copier.
[SOFTWARE] Download the Latest HTTrack Website Copier 2024

HTTrack Website Copier cho phép người dùng sao chép trang web họ muốn để có thể truy cập mà không cần internet. Cách sử dụng tương đối dễ dàng, chỉ cần sao chép và dán.

Phần mềm này được thiết kế cho một số nhu cầu. Nếu bạn cần truy cập nhanh vào một trang web nhưng không thể chắc chắn liệu nó có luôn được kết nối internet trong tương lai hay không, tải xuống HTTrack Website Copier là lựa chọn phù hợp.
[SOFTWARE] Download the Latest HTTrack Website Copier 2024

Tính năng mà HTTrack Website Copier có cho phép người dùng thoải mái tải xuống bất cứ thứ gì trên trang web. Tất cả các yếu tố sẽ được hiển thị hoàn toàn giống với phiên bản gốc để người dùng có được dữ liệu chính xác.

Tính năng và ưu điểm của Máy photocopy trang web HTTrack
Với cách làm việc đơn giản, HTTrack Website Copier rất đáng tải xuống nếu bạn muốn mở một trang web mà không cần internet. Dưới đây là các tính năng:

Tạo bản sao trang web

Tính năng chính của HTTrack Website Copier là cho phép người dùng sao chép các trang web. Phần mềm có thể tạo một phiên bản trùng lặp của trang web mà người dùng muốn có thể hiển thị ngoại tuyến sau này.

Tải xuống tất cả các yếu tố

Mỗi trang web chắc chắn có một số yếu tố, từ bài viết, hình ảnh đến video. Nếu bạn muốn tải xuống tất cả những yếu tố này, HTTrack Website Copier sẵn sàng trợ giúp. Phần mềm này có thể phát hiện tất cả các thành phần trên một trang web.

Không có giới hạn

Không có quy định cụ thể nào về loại trang web nào có thể được tải xuống thông qua Máy sao chép trang web HTTrack. Bạn có thể tự do tải xuống các trang web bằng cách sao chép chúng trước để có thể thưởng thức chúng mà không cần kết nối internet thông qua phần mềm này.

Sử dụng Bộ lọc tải xuống

Với nhiều thành phần khác nhau trên một trang web, việc tải xuống tất cả chúng cùng một lúc chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian. Để tính năng tải xuống có thể hoạt động tối ưu, vui lòng sử dụng bộ lọc để phát hiện bất kỳ trang web nào có kích thước tệp tải xuống lớn.

Sao chép và dán liên kết

Cách sử dụng HTTrack Website Copier rất dễ dàng. Cơ chế tương tự khi bạn sử dụng IDM hoặc các phần mềm download khác. Chỉ cần sao chép liên kết từ trang web gốc sau đó dán liên kết nếu bạn muốn tải xuống để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Trình sao chép trang web HTTrack an toàn

an toàn khi sử dụng. Điều bạn phải chú ý là thời gian tải xuống. Nên tải xuống ngoài giờ làm việc để quá trình được nhanh hơn.

Tải xuống Trình sao chép trang web HTTrack mới nhất

Máy sao chép trang web HTTrack là một ứng dụng để tải xuống các trang web bằng cách tạo các phiên bản nhân bản để chúng có thể mở ngoại tuyến. Tải xuống HTTrack Website Copier cho Windows mới nhất và miễn phí qua liên kết bên dưới:

DOWNLOAD HTTrack Website

PASSWORD UNZIP: HUNG.PRO.VN

1 comment:

  1. viewsource:domain là đc rồi cần gì phải mấy thử này e

    ReplyDelete

TỔNG LƯỚT TRUY CẬP