11/05/2024

[BLOGGER] Share Template TheHackerNews.Com

Hi mọi người, bài viết này mình cũng đã chia sẽ lâu rồi, nhưng hôm nay mình chia sẽ lại cho anh em cộng đồng blogger mới được biết về một giao diện khá đẹp của thehackernews.com hồi xưa, một giao diện wordpress nhưng được admin bên đó chỉnh sửa và thay đổi khá giống như một blogger.
Từ đưỡng link, đến các thẻ label, popular post.

Hồi xưa mình vào trang đó mình cứ nghĩ nó là một blogger nữa chứ, nhưng ở tên miên của nó không có "www" mà là một non domain.

Lúc đó mình cũng tìm hiểu lý do vì sao một blogger sao lại có thể tùy biến non domain chứ không thêm "www" trước domain, vì blogger nó bắt buộc người dùng khi add domain tùy chính vào thì phải có "www".
Và rồi khi tìm hiểu "source code" thì nó có một số thẻ của "wordpress". Và lúc đó nhận đính đó là một trang "wordpress".

Và lúc đó mình nhận thấy giao diện của thehackernews.com có tốc độ tải nhanh và chuẩn seo nên mình cũng tập tành rip giao diện đó, và thành quả như bên dưới.

Khi rip xong giao diện đó, mình cảm nhận nó cũng có chút ok, nhưng chưa thực sự chuẩn seo và giao diện responsive cũng chưa hoàn toàn ổn khi xem bằng mobile.

Và mình đã dừng việc hoàn thành giao diện đó để tập trung vào công việc hằng ngày. (không có thời gian tìm hiểu nhiều để tiếp tục rip giao diện đó).

Nên hôm nay mình quyết định chia sẽ giao diện đó cho mọi người, và nếu ai đó có biết chỉnh sữa giao diện thì có thể tải về và chỉnh sữa theo nhu cầu của bản thân và tối ưu tốc độ tốt hơn để có một giao diện chuẩn seo và tải nhanh như bạn mong muốn nhé.

DEMO DOWNLOAD
Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

10 comments:

 1. hồi xưa a có chia sẽ rồi mà?

  ReplyDelete
 2. giao diện chưa chuẩn lắm a nhé.

  ReplyDelete
  Replies
  1. đúng rồie, lúc đó a rip template chưa thuần lắm.

   Delete
 3. giao diện nhìn hay, nhưng responsive chưa ok lắm a nhé.

  ReplyDelete
 4. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, giao diện này mình rip theo tìm hiểu và học nên chưa ok lắm, mọi người bỏ qua cho h nhé.

  ReplyDelete
 5. haha, hacker phiên bản blogger :v

  ReplyDelete
  Replies
  1. bạn có thể tải về chỉnh sữa tùy theo khả năng của bản thân để có một giao diện hacker tuyệt với :D

   Delete
 6. Bố cục khi xem trên mobile chưa ok lắm a nhé.

  ReplyDelete

TỔNG LƯỚT TRUY CẬP